Tác dụng thần kỳ khi đeo đá thạch anh hồ ly phong thủy

Theo truyền thuyết Hồ Ly là một con vật tinh ranh, thông minh, sau khi tu luyện lâu năm hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời, thiên nhiên để hóa hình thành người.Khi Hồ Ly trở thành con người sẽ là những mỹ nhân có sắc đẹp tuyệt trần, tính tình dịu dàng, giọng nói êm tai khiến bất cứ người đàn ông nào cũng bị lôi cuốn.

Trong phong thủy Hồ Ly là linh vật hộ mệnh tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa được rất nhiều người ưa chuộng.Tuy nhiên khi đeo đá thạch anh Hồ Ly bạn phải tìm hiểu một số điều để tránh bị phản tác dụng.

1.Tác Dụng Thần Kì Của Hồ Ly Đá Phong Thủy.

Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt. Đặc biệt là đối với phụ nữ, khi đeo trang sức Hồ Ly, nhất là dây chuyền mặt Hồ Ly có tác dụng giúp:

Linh Vật Gìn Giữ Tình Yêu: Hồ Ly Đá Phong Thủy không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Với những người đang yêu, linh vật Hồ Ly sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân.Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

Gắn Kết Tình Cảm Vợ Chồng: Hồ Ly là linh vật phong thủy ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba.

Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly biểu tượng được chế tác từ đá màu đen như Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tóc Đen,  để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

Thu Hút Tài Lộc, Tăng Sự Tự Tin: việc sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly không chỉ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống, đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý, việc sở hữu cho mình một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình, từ đó đưa ra những định hướng, quyết định chính xác nhất.

Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền Hồ Ly để thu hút tài lộc và gia tăng sự tự tin cho bản thân.

2.Những Cấm Kỵ Khi Đeo Đá Hồ Ly Phong Thủy Nên tránh.

Trong phong thủy, Hồ ly Là một linh vật màu nhiệm với tác dụng tạo ra sức hút khó cưỡng với người đối diện, đặc biệt khi người đeo chúng là những cô gái chưa kết hôn.

Khi đeo dây chuyền có mặt Hồ Ly sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, đường tình duyên thuận lợi. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, Hồ Ly cũng là một linh vật ” Nguy Hiểm “, nếu bạn sử dụng không đúng cách sẽ khiến bạn gặp những điều không may mắn.

Chính vì vậy, bạn cần phải ghi nhớ những điều cấm kỵ khi đeo Hồ Ly trong phong thủy dưới đây:

+ Hồ Ly là linh vật hộ mệnh linh thiêng, tuy nhiên để Hồ Ly phát huy hết sức mạnh thì khi đi lễ chùa hoặc những nơi linh thiêng nên mang theo chúng, đứng trước Tam Bảo, hãy thành tâm, chắp tay khấn những điều cần cầu về tình duyên, như vậy tình duyên sẽ trở lên tốt đẹp hơn.

+ Hồ Ly đá phong thủy giúp bạn có sức quyến rũ kỳ lạ đối với người khác giới chính vì vậy trước khi đi ngủ hãy tháo mặt dây chuyền Hồ Ly ra nếu bạn không muốn bị làm phiền.

+ Hồ Ly là một linh vật linh thiêng chính vì vậy Hồ Ly phải được dùng vào những mục đích tốt đẹp như như cầu duyên, giữ hạnh phúc tuyệt đối không cầu xin những việc thất đức, không tốt đẹp như giật chồng, tranh giành tình duyên của người khác.

+ Tuyệt đối không được sử dụng Hồ Ly được làm từ bột đá ép, nhựa, thủy tinh vì không có giá trị phong thủy, thậm chí còn mang sát khí. Hồ Ly tốt nhất là được tạc từ Ngọc hoặc Đá Tự Nhiên vì chúng có trường năng lượng mạnh mẽ do quá trình hàng nghìn năm nằm trong lòng đất.

+ Lựa chọn màu sắc linh vật Hồ Ly phù hợp với bản mệnh của mình ví dụ người mệnh Kim nên sử dụng Hồ Ly có màu Vàng hoặc Trắng, người mệnh Hỏa nên sử dụng Hồ Ly có màu Xanh Lá Cây hoặc màu Đỏ, Hồng, Tím .

+ Không được sử dụng Hồ Ly bị vỡ, nứt vì sẽ mang phong thủy xấu, trong trường hợp Hồ Ly bị vỡ hoặc nứt thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây:

3.Mua Dây Chuyền Hồ Ly Đá Tự Nhiên Chất Lượng Tại Đâu.

Bạn đang cần mua mặt dây chuyền Hồ Ly đá tự nhiên nhưng không biết mua ở đâu chất lượng nhất ? Hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi sản phẩm tốt nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*