Đá vụn phong thủy có ý nghĩa gì khi trấn trạch?

Ngày nay, đá vụn phong thủy được dùng trong trấn trạch nhà cửa, mộ phần bởi những công dụng và ý nghĩa tuyệt vời giúp cải thiện địa khí cũng như đem đến những điều may mắn và bình an trong cuộc sống. Vậy đá vụn phong thủy có úy nghĩa gì khi trấn trạch? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đá vụn phong thủy mang nhiều ý nghĩa và công dụng được sử dụng rộng rãi trong trấn trạch, trang trí nhà cửa, mộ phần

Đá vụn phong thủy dùng khi trấn trạch là gì?

Đá vụn phong thủy sử dụng cho việc trấn trạch chủ yếu là dòng đá thạch anh. Đá vụn phong thủy là sản phẩm thu hoạch được trong quá trình khai thác và chế tác đá phong thủy. Vì vậy, chúng vẫn mang đầy đủ những đặc điểm cũng như công dụng, năng lượng vốn có của dòng đá đó. Chính vì thế, người ta đã tận dụng đá vụn phong thủy cùng năng lượng để trấn trạch nhà cửa, mộ phần nhằm cải thiện địa khí, trừ tà, triệt tiêu những năng lượng xấu giúp gia đình được sống trong một môi trường, không khí trong sạch, không có tác nhân gây hại, đồng thời, hấp thu những nguồn năng lượng tốt, thu hút tài lộc, may mắn đến nhà.

Đá phong thủy có ý nghĩa gì khi trấn trạch

Việc sử dụng đá vụn phong thủy để trấn trạch là vấn đề đang rất được quan tâm và sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những ý nghĩa phong thủy mà chúng mang đến vô cùng đặc biệt

+ Đá vụn phong thủy trấn trạch có tác dụng trừ vong. Bạn muốn xây nhà nhưng mảnh đất không được đẹp và có vong chưa được siêu thoát quấy phá, quẩn quan khu đất đó vì đây là nơi chôn cất của họ. Xây nhà dựng cửa trên mảnh đất có vong là điều đại kỵ vì sẽ ảnh hưởng đến tương lại việc sinh sống, sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Chính vì thế, việc sử dụng đá vụn phong thủy để trấn trạch sẽ tránh được những tác động của vong hồn đến ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ thầy phong thủy để đưa ra những cách tiễn vong, giúp vong hồn được siêu thoát để ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

+ Đá vụn phong thủy trấn trạch giúp cải thiện hướng nhà tuyệt mệnh.Tại những ngôi nhà phố hiện nay không tránh được việc hai căn nhà đối diện nhau, cửa chính đối diện, nhà này nhìn rõ sang nhà kia. Trong phong thủy, nếu ở những ngôi nhà này sẽ có vận khí xấu. Để chặn những luồng hung khí, gia chủ nên rải một lớp đá vụn phong thủy ngang cửa cổng dẫn vào nhà để hóa giải điềm xấu này.

+ Đá vụn phong thủy trấn trạch hóa giải trường hợp đường đâm thẳng vào nhà. Những ngôi nhà ở ngã ba, ngã tư có đường đâm thẳng vào nhà thường gặp nhiều điều xấu, bệnh tật liên miên, tiền tài hao tán. Sử dụng đá phong thủy sẽ giúp hóa giải những điều xấu để mang đến những điều tốt lành hơn

+ Ngoài ra, trong một số trường hợp như cửa chính thẳng với cửa hậu, nhà hướng ra dốc… mộ phần không được đẹp, hướng không tốt cũng nên sử dụng đá vụn phong thủy để trấn trách nhằm hóa giải, cải thiện những điều xấu giúp gia chủ được bình an, thuận lợi trong công việc, sức khỏe.

Sử dụng đá vụn phong thủy để trấn trạch giúp hóa giải nhiều điểm gở và mang đến sự may mắn cho gia chủ

Các loại đá dùng để trấn trạch hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đá trấn trạch Thạch Anh vụn thô khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất. Vậy, hãy tham khảo và lựa chọn một vài loại đá sau đây:

Những loại đá vụn phong thủy được dùng để trấn trạch nhiều nhất hiện nay

Đá vụn phong thủy được dùng để trấn trạch hiện nay là đá vụn thạch anh. Tuy nhiên, vụn đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì thế, bạn cần quan tâm đến bản mình của gia chủ để lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. Theo đó:

+ Đá vụn thạch anh màu trắng dùng cho trấn trạch sẽ hợp với người mệnh Kim. Dòng đá này có nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn

+ Đá vụn thạch anh màu hồng với vẻ đẹp nhẹ nhàng, bắt mắt sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho người mệnh Hỏa

+ Đá vụn thạch anh ngũ sắc với nhiều màu sắc khác nhau, tượng trưng cho 5 hàng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo nghiên cứu, đây là dòng đá có nguồn năng lượng mạnh mẽ nhất rất thích hợp dùng trong trấn trạch nhà cửa, rải mộ phần và đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người, mọi bản mệnh khác nhau.

Mua đá vụn ở đâu uy tín?

Trên đây là những thông tin cần thiết về đá vụn phong thủy dùng cho trấn trạch. Loại đá này có mức giá thành hợp lý nên rất được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đá vụn phong thủy, hãy đến với chúng tôi qua vongdathachanh.com.vn– một trong những địa chỉ hàng đầu trong phân phối đá phong thủy trên thị trường hiện nay đảm bảo chất lượng chuẩn tự nhiên, dịch vụ chu đáo, nhiệt tình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*