Cách đeo mặt đá thạch anh tỳ hưu đúng phong thủy

Theo truyền thuyết dân gian thì Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thủy có khả năng đem tới tài lộc, may mắn cho người sử hữu chúng. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về linh vật đá Tỳ Hưu như: có nên đeo vòng tay đá Tỳ Hưu hay không? Nếu đeo thì nên đeo như thế nào là chuẩn phong thủy để không bị thoát lộc?

Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu xem cách đeo vòng tay đá tỳ hưu như thế nào là chuẩn phong thủy mà không bị thoát lộc nhé.

1.Ý nghĩa linh vật tỳ hưu trong phong thủy .

Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của loài rồng, sở hưu thân hình đẹp đẽ nhất như : đầu Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh.Tỳ hưu rất được ưa chuộng bởi nó rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, nhưng lại không có lỗ đít, nên chỉ ăn vào mà không nhả.

Do vậy có tác dụng chiêu tài giữ lộc.Ngoài ra tỳ hưu rất hung dữ, chuyên cắn tinh huyết ma quỷ, nên chúng không dám tới gần.Do vậy tỳ hưu còn có tác dụng hộ mệnh,trừ tà.

Vậy tác dụng khi đeo mặt đá tỳ hưu là gì

Vòng tay đá  thạcha nh linh vật Tỳ Hưu ngoài việc làm đồ trang sức nó còn giúp chủ nhân Tài Lộc Dồi Dào, thúc đẩy sự nghiệp công danh vẹn toàn.

Với những doanh nhân, những người làm ăn buôn bán khi mang vòng tay đá Tỳ Hưu sẽ giúp mua may bán đắt, thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của mình.

Vòng tay đá Tỳ Hưu được chế tác từ đá tự nhiên, mang trong mình năng lượng mạnh mẽ của trời đất, giúp xua tan những điều không may mắn, ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe.

2.Cách đeo mặt dây chuyền và vòng tay tỳ hưu thạch anh chuẩn phong thủy.

Lựa chọn vòng tay và mặt dây chuyền tỳ hưu sao cho hợp mệnh :

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có nhiều công dụng mạnh mẽ chính vì vậy chúng ta không được sử dụng bừa bãi để lựa chọn một linh vật hỗ trợ tốt cho bản thân, mang lại may mắn và tài lộc thì màu sắc của linh vật phải phù hợp với cung mệnh của người đeo.

Mỗi mệnh hợp với các màu sắc khác nhau, đây cũng là lí do vì sao mà khi chọn Tỳ Hưu người ta lại quan tâm đến màu sắc, nếu chọn màu sắc không hợp với mệnh sẽ xung khắc với người sở hữu tỳ hưu.

Nên đeo vòng tay tỳ hưu bên tay phải hay tay trái :

Theo các chuyên gia phong thủy, tay trái đại diện cho nguồn năng lượng dương, khi đeo vòng tay trái giúp hấp thụ năng lượng từ đá cùng với đó, khi sử dụng hạt vòng sẽ va đập huyệt mạch có tác dụng cải thiện sức khỏe, thần kinh ổn định, tốt cho tim từ đó thay đổi vận mệnh.

Ngoài ra, dân gian cũng có quan niệm “trái vào phải ra” nên đeo vòng tay tỳ hưu bên tay trái cũng giúp của cải đi vào, giữ được của cải.

Đeo vòng tay và vòng cổ tỳ hưu có cần phải khai quang không :

Tỳ Hưu là linh vật có linh tính do đó chúng có thể tự nhận chủ nhân để phù trợ mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo, điều quan trọng là người sử dụng cần có niềm tin và sự thành tâm vì điều này sẽ tạo ra năng lượng tốt.

Ngoài ra, vào các ngày mùng 1 và 15 Âm Lịch hàng tháng khi đi lễ chùa bạn có thể mang theo linh vật Tỳ Hưu bên mình để cho linh vật hấp thụ linh khí thiêng liêng nơi cửa phật sẽ rất tốt.

Những kiêng kỵ khi sử dụng linh vật tỳ hưu :

Không sờ, chạm hoặc để người khác sờ, chạm vào các bộ phận tài lộc của Tỳ hưu là mắt, mũi, răng, miệng, sừng của Tỳ hưu. Điều này làm tổn hại đến Tỳ hưu vì chúng được ví như linh vật có hồn.

Tuyệt đối không mang theo Tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, khi tắm rửa vệ sinh cá nhân điều này không tốt với Tỳ hưu cũng như các chất hóa học trong dầu tắm, xà phòng cũng ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu làm Tỳ hưu

Không dùng Tỳ hưu làm trang sức cổ chân.Tránh làm rơi rớt xuống những nơi ô uế, dơ bẩn. Tránh đem cho, tặng hoặc bán Tỳ hưu đã sử dụng cho người khác.

Nếu không sử dụng Tỳ hưu, cách tốt nhất là bảo quản sạch sẽ trong hộp hoặc túi đựng, hoặc đặt trên bàn làm việc cũng rất tốt.

Một số lưu ý khi dùng tỳ hưu phong thủy thạch anh :

Tỳ hưu là linh vật phong thủy được cho là có hồn nên cũng cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ. Theo truyền thuyết, mỗi năm nên vệ sinh Tỳ hưu 4 lần vào các ngày 6 tháng 2, 2 tháng 6, 14 tháng 7 và 12 tháng 9  các ngày âm lịch.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*