Hướng dẫn lựa chọn đá phong thủy mệnh Thủy bày trí tại phòng khách

Hôm nay Hệ thống đại lý Vòng Thạch Anh hướng dẫn các bạn lựa đá phong thủy mệnh Thủy đặt tại phòng khách đúng cách để mang đến vượng khí tốt lành cho gia chủ. Từ đó, giúp cho việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm.

1.Cách chọn đá phong thủy mệnh Thủy trong phòng khách.

Đá phong thủy là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy.

Trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu bảng trong phong thủy. Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, đá thạch anh rất phù hợp với người mệnh Thủy.

Việc đá phong thủy hợp với mệnh thủy trong phòng khách được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú trọng. Vì đây là nơi tiếp đón khách đến nhà, không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và là căn phòng quy tụ nhiều năng lượng, luồng khí nhất.

Mặc dù có nhiều công dụng tốt nhưng đá phong thủy tuyệt đối không thể sử dụng tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp gia chủ nhận được những lợi ích đặc biệt của nó.Ngược lại, dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu.

2.Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là gì !

Là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.Theo đó,mỗi mệnh đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, màu khắc chế và màu bị khắc chế. Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất là màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng.

Màu bạc, trắng là màu tương sinh tương hợp với người mệnh thủy, vì Kim sinh Thủy. Lựa chọn màu sắc thứ hai về đá phong thủy cho mệnh Thủy thì các màu xám, xanh nước biển, đen đều phù hợp. Thứ ba là các màu mà mệnh Thủy khắc chế bạn cũng có thể lựa chọn cho màu đá phong thủy của mình.

Đó là các màu mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím, cam. Và mệnh Thủy nên tránh sử dụng các màu đá phong thủy sau: vàng sậm, nâu đất. Vì Thổ khắc Thủy, khi chặn nước lớn từ sông, biển tràn vào, người ta sẽ đắp đê bằng đất, đá, cát.

Một vài gợi ý cho gia chủ như đá thạch anh trắng có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giảm áp lực, giúp tỉnh táo, bình tĩnh xử lý mọi việc.

 3.Cách đặt đá phong thủy mệnh Thủy trong phòng khách làm sao cho đúng !

Ngoài chọn màu sắc của đá phong thủy theo mệnh Thủy thì cách đặt đá phong thủy trong nhà cũng rất quan trọng. Khi chọn vị trí để đặt đá phong thủy cần phải theo mối quan hệ tương sinh tương khắc với gia chủ.

Phòng khách là vị trí thích hợp nhất để đặt đá phong thủy trong nhà. Nếu bạn định đặt đá phong thủy cho mệnh Thủy trong phòng khách thì nên ưu tiên những loại đá có hình tròn.

Đây là không gian tiếp đón bạn bè, người thân không nên đặt đá phong thủy với các hình dáng kỳ lạ sẽ gây tâm lý bất ổn, lo lắng cho những vị khách đến nhà. Gia chủ nên đặt những loại đá hình tròn tại các vị trí góc cạnh của phòng.

Điều này sẽ giúp những người trong phòng có cuộc nói chuyện vui vẻ, hòa hợp, tránh được cơn giận dữ, tranh cãi. Với những loại đá phong thủy có hình thù như một số loại thú hay linh vật bằng đá thì nên đặt theo hướng quay ra cửa sẽ tốt cho gia chủ.

Một điều cần lưu ý khi trưng bày đá phong thủy hợp với mệnh Thủy, gia chủ nên chọn sử dụng những loại đá phong thủy đã qua bàn tay xử lý của con người. Đầu tiên là cảm nhận được vẻ đẹp hoàn mỹ của đá phong thủy. Thứ hai, những loại đá chưa qua chế tác, hung khí trong đá còn rất nặng, dễ gây bất lợi cho gia chủ về tài chính, tiền tài.

Chọn được đá phong thủy mệnh Thủy sẽ mang đến nhiều sức khỏe, may mắn, tiền tài và danh vọng. Vì vậy, hãy lựa chọn đá phong thủy trong phòng khách sao cho phù hợp nhất để vừa trang trí nhà cửa, vừa mang lại năng lượng tốt lành.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*