Vòng đá phong thủy nên đeo bao nhiêu hạt?

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc vòng tay phong thủy để đeo nhưng băn khoăn không biết đeo bao nhiêu hạt là chuẩn? Hãy cùng Phong Thủy Phong Thủy Ngọc An tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Vòng tay phong thủy đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

Không chỉ là một loại trang sức, phụ kiện đeo tay thể hiện cá tính và gu thời trang cực chất của người đeo, vòng tay đá phong thủy còn mang rất nhiều ý nghĩa tâm linh, mang lại sức khỏe. và chúc may mắn cho chủ sở hữu. Theo phong thủy, số lượng hạt trong vòng phong thủy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vận mệnh và cuộc đời của bạn.

Vòng đá phong thủy từ lâu đã trở thành món trang sức phong thủy được rất nhiều người yêu thích, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước Châu Á khác, và đặc biệt là các nước có nền Phật giáo phát triển như Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản… Ở các nước này , chúng ta có thể rất dễ dàng bắt gặp một người đeo vòng tay đá phong thủy.

Vòng phong thủy có từ khi nào?

Xin trả lời rằng đã có từ rất lâu, hàng ngàn năm trước khi đức Phật du hành, Ngài đã truyền bá cho mọi người về chiếc vòng trên tay, về ý nghĩa của chúng và lý do tại sao phải đeo chiếc vòng. Nó có thể mang lại bình an, may mắn và xua tan mọi đau khổ. Vòng tay phật bà quan âm hay còn gọi là chuỗi hạt niệm châu hay còn gọi là vòng tay phong thủy mà bạn vẫn đeo trên tay hàng ngày.

Ý nghĩa của số lượng chuỗi hạt phong thủy

Số hạt trong phong thủy theo quan niệm phật giáo

Khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc vòng tay đá phong thủy, có nhiều người còn băn khoăn về số lượng hạt, vậy số hạt phong thủy có ý nghĩa gì, số lượng hạt có đúng không sẽ quyết định? xác định công dụng phong thủy của chiếc nhẫn.

Theo truyền thuyết, trong quá trình truyền bá đạo Phật, Phật pháp, cứu độ chúng sinh, Đức Phật luôn mang bên mình chuỗi hạt Niệm Châu. Khi niệm Phật, mang chuỗi hạt trên tay sẽ giúp mang lại may mắn, sức khỏe, bình an.

Trong quan niệm của nhà Phật, chuỗi hạt niệm phật thường có số hạt: 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt, và có loại dành cho những người bình thường. Nếu bạn không có số lượng hạt nhất định, hãy sử dụng kích thước cổ tay để xác định số lượng hạt. Vì Phật pháp nghĩa là Phật ở trong tâm mỗi người.

Với loại vòng tay không có số hạt nhất định có thể xâu vào tay, trong kinh Phật có chép: “Nếu người nào cầm chuỗi hạt này trên tay, thì không được theo phong tục tụng kinh. tên của Phật và Dharani, nhưng họ có thể cầm tay hoặc mang theo bên mình khi đi, đứng, nằm, ngồi. Lời nói lúc tốt lúc xấu, người này nếu cầm tràng hạt trong tay sẽ được phước đức.

Chính vì vậy mà những người đeo vòng tay phong thủy gắn liền với những việc làm tốt, những điều tốt đẹp là những người có gốc tốt. Khi đi chùa lễ Phật, chúng ta thường nhận được những chiếc bùa may mắn là những chiếc vòng tay khai quang để cầu may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Vòng tay thạch anh tóc đen

Số lượng chuỗi hạt phong thủy theo quan niệm Sinh – Lão – Bệnh – Tử
Dựa trên thuyết luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử là vòng đời của mỗi con người. Có quan niệm cho rằng, số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng đời của mỗi người. Sinh là số 1, Già là số 2, Bệnh tật là số 3, Số tử vong là số 4. Và chu kỳ này lặp đi lặp lại và vì vậy các số chia hết cho 4 được coi là tử số. Những con số chia hết cho 4 dư 1 được coi là những con số đẹp nhất để lựa chọn làm số hạt vòng tay phong thủy.

Vì vậy, số hạt đẹp nhất là những hạt chia cho 4 có dư 1 như 13, 17, 21, 25,… vì những con số này thuộc dấu “Sinh”. Hoặc chia cho 4 có dư 2 như 14, 18, 22, 26,… vì những con số này thuộc cung “Già” tương đối rõ trong vòng luân hồi của con người gồm Sinh – Lão – Bệnh – Tử.

Số lượng chuỗi hạt phong thủy theo quan niệm phong thủy

Trong phong thủy, số lượng hạt vòng tay mang số lẻ tượng trưng cho tính dương nên sẽ mang lại năng lượng tích cực, là nguồn năng lượng tốt cho mỗi người mỗi ngày. Vì vậy khi chọn vòng tay phong thủy có thể chọn các số lẻ như 13, 17, 19, 21, 25…

Trong số các con số chẵn, có một con số cũng mang ý nghĩa tốt đẹp, đó là con số 18 vì nó trùng với số hạt trên chiếc vòng tay niệm phật. Vì vậy bạn cũng có thể đeo vòng tay phong thủy 18 hạt (Nhân lục hợp với Tam hợp).

Trong phong thủy, tùy theo mục đích mà sẽ có những cách hiểu khác nhau về khái niệm số lượng hạt trong vòng tay phong thủy.

Mục đích của việc chọn vòng tay phong thủy là để cầu may mắn, bình an và thuận lợi trong sự nghiệp. Vì vậy, điều quan trọng nhất là phải chọn được chiếc nhẫn phù hợp với bàn tay và mệnh của mình.

Đá thạch anh tóc trắng

Đối với những người theo đạo thiên chúa (Thiên chúa giáo), vòng tay phong thủy gồm nhiều loại, trong đó vòng tay phong thủy có hạt để tôn vinh Đức mẹ Maria được lựa chọn nhiều nhất. Chiếc vòng này sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt nữ được dùng để bắt đầu khi cầu nguyện Đức Cha.

Đá thạch anh tóc xanh

Một số thông tin chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi đeo bao nhiêu hạt. Nếu muốn được tư vấn thêm về các loại vòng tay đá phong thủy như vòng tay đá mã não, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá thạch anh, …. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website huegems.vn hoặc liên hệ ngay với Phong Thủy Phong Thủy Ngọc An để được nhanh nhất ủng hộ. Chúc may mắn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*