Tìm hiểu những kiến thức chung về đá phong thủy

Cụm từ đá phong thủy có thể quen tên, quen mặt nhưng không phải ai cũng biết rõ về chúng. Dưới đây là những kiến ​​thức chung về các loại đá phong thủy đã được khái quát, liệt kê đầy đủ để bạn đọc tìm hiểu.

Đá phong thủy là vật phẩm được sở hữu với những công năng tuyệt vời, có thể thay đổi vận mệnh của con người. Đây thực sự là một kho báu hấp dẫn mà bạn nên dành thời gian để khám phá và tìm hiểu.

Đá phong thủy là gì?

Để được coi là đá phong thủy, những viên đá đó phải được xếp vào loại đá quý hiếm hoặc ít nhất là đá bán quý. Tác dụng của chúng là có công năng xua đuổi xui xẻo, tăng vượng khí cho gia chủ.

Các loại đá quý nổi tiếng hiện nay phải kể đến mã não, thạch anh, ngọc bích, đá mắt hổ, ruby, sapphire… Mỗi loại đá sẽ có màu sắc đặc trưng khác nhau: màu xanh ngọc óng ánh của ngọc bích. Witch hazel, màu đỏ đậm của ruby, hay mê hoặc với ánh tím của thạch anh tím Không chỉ vậy, đá quý còn sở hữu những đường vân tự nhiên vô cùng tinh xảo, khi soi qua đèn điện hay dưới ánh sáng mặt trời, chúng hiện lên rất thu hút.

Người ta tin rằng đá quý có công dụng phong thủy bởi nguồn gốc hình thành của chúng. Thời gian hình thành và biến đổi có thể lên đến hàng tỷ năm. Trong suốt quá trình này, những viên đá phải chịu đựng vô số biến đổi địa chất khắc nghiệt nhưng cũng hấp thụ vô số tinh hoa kết tinh từ đất trời. Chính điều đó tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ, tiềm ẩn bên trong và sẽ truyền đến người đeo.

Liệt kê những lợi ích của việc sử dụng đá phong thủy

Những viên đá phong thủy khi được chế tác thành trang sức vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tốt lành và công dụng tối ưu. Hầu hết chúng đều mang lại lợi ích cho người sử dụng, cụ thể là giúp tăng vượng khí, duy trì sức khỏe tốt, mang lại may mắn, phát đạt trong kinh doanh, giúp gia đình êm ấm …

Nếu bạn cần tiếp thêm năng lượng cho tình yêu và gìn giữ hôn nhân thì Ruby hoặc Thạch anh hồng là sự lựa chọn số một. Nếu bạn thường xuyên cảm thấy căng thẳng và stress, hãy chọn cho mình một mẫu trang sức Topaz, bởi đá Topaz có khả năng cải thiện các vấn đề tâm lý, xua tan mệt mỏi, phiền muộn.

Khoa học đã chứng minh đeo đá mắt hổ giúp chủ nhân tăng thêm sự tự tin và dũng khí. Đá mã não giúp người đeo tăng cường khả năng giao tiếp, ăn nói lưu loát hơn.

Nếu bạn muốn cầu bình an, hãy chọn đá Aquamarine. Tương truyền, theo truyền thuyết Châu Âu, đá Aquamarine có nguồn gốc từ bảo bối của các nàng tiên cá, rất có lợi cho người đi biển tránh sóng, bão.

Nên chọn loại đá phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ

Đá phong thủy chỉ phát huy tác dụng tốt nếu chúng được sử dụng “hợp mệnh” với chủ nhân. Đôi khi nếu “mâu thuẫn” với chủ nhân, những viên đá quý này còn gây tác dụng ngược, mang đến những điều xui xẻo, những điều không mong muốn.

Theo quy tắc sử dụng đúng, người dùng nên chọn loại đá quý có màu sắc phù hợp với mệnh của mình (tính theo năm sinh), thậm chí là tháng sinh.

Bài viết tham khảo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*