Đá phong thủy mệnh hỏa

Kiến thức phong thủy cần lưu ý đối với mệnh hỏa

Người mệnh hỏa đang băn khoăn không biết chọn lựa cho bản thân mình những loại đá phong thủy mệnh hỏa như thế nào để chuẩn xác nhất để đem lại những điều tốt đẹp về công việc, tiền tài, sức khỏe và sự bình an?

Với nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy và nghiên cứu về các dạng đá phong thủy mệnh hỏa tự nhiên khác nhau chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản mà một người mệnh hỏa cần thiết nhất để trang bị cho mình và những người thân xung quanh.

Người mệnh hỏa mang trong mình cá tính mạnh mẽ, sôi động, tràn đầy sinh lực. Năng lượng tốt từ những loại đá này sẽ giúp những người mang mệnh hỏa gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
Mệnh hỏa gồm các tuổi sau:

Giáp Tuất – 1934, 1994, Đinh Dậu – 1957, 2017, Bính Dần – 1986, 1926, Ất Hợi – 1935, 1995, Giáp Thìn – 1964, 2024, Đinh Mão – 1987, 1927, Mậu Tý – 1948, 2008, Ất Tý – 1965, 2025, Kỷ Sửu – 1949, 2009, Mậu Ngọ – 1978, 2038, Bính Thân – 1956,2016, Kỷ Mùi – 1979,2039

Màu sắc và loại đá phù hợp với người mệnh hỏa

“Theo thuyết ngũ hành của người phương đông chúng ta, thì tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiều tương sinh và tương khắc lẫn nhau.
Thuyết ngũ hành giúp con người lý giải các hiện tượng tuần hoàn trong tự nhiên từ đó ứng dụng phù hợp vào thực tế đối với từng sự việc, hiện tượng của thiên nhiên, con người, chữa bệnh cũng như trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh.

Từ mối quan hệ tương sinh, tương khắc ứng với hành hỏa

“Mộc sinh Hỏa”.
“Hỏa sinh Thổ”.
Hỏa khắc Kim”.
Thủy khắc Hỏa”.
Màu sắc tương sinh: vì “Mộc sinh Hỏa” nên màu xanh lá biểu tượng cho tính sinh sôi nảy nở thuộc hành mộc tương sinh cho hành hỏa. Vì vậy người thuộc mệnh hỏa khi sử dụng màu xanh lá thuộc hành mộc sẽ tạo điều kiện phát triển thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đeo các loại đá có màu xanh lá như: Thạch anh tóc xanh, cẩm thạch, ngọc bích,saphia xanh lá.
Màu sắc tương hợp: Hỏa tượng trưng cho lửa nên người mệnh hỏa sẽ rất phù hợp với những màu nóng như hồng, đỏ, cam và tím (tương hợp với mệnh).

Màu sắc chế khắc: “Hỏa khắc Kim” thế nên người mệnh hỏa cũng có thể dùng màu mệnh kim trắng, xám. Bởi mệnh hỏa có thể chế ngự được mệnh kim

Màu sắc hạn chế sử dụng: theo nguyên lý ngũ hành thì “ Hỏa sinh Thổ”. Nếu sử dụng màu sắc thuộc hành thổ là vàng nâu thì mệnh hỏa xuất để sinh thổ làm giảm đi tính hỏa. Vì vậy bạn hạn chế màu sắc liên quan đến hành thổ là màu vàng nâu

Hạn chế sử dụng đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh vàng..

Loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh hỏa

Sở hữu đặc tính của loại đá đá phong thủy thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành, có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lực cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đá thạch anh rất phù hợp với người mệnh hỏa. Nguồn năng lượng tốt cực mạnh trong những viên đá thạch anh đặc biệt là các loại đá thạch anh màu xanh lá, hồng, đỏ, tím,..manh lại cho người mệnh hỏa rất nhiều điều may mắn, thuận lợi cũng như giúp tăng cường sức khỏe.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*