Đá phong thủy mệnh kim

Quy luật phong thủy ngũ hành

Theo nguyên lý ngũ hành. Kim đại diện cho kim loại, Mộc đại diện cho cây cối, Thủy đại diện cho nước, Hỏa là lửa và thổ là đất. Tính tương sinh dề cập như sau: Kim sinh Thủy ( kim loại tan chảy dưới dạng lỏng ) Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây cối), Mộc sinh Hỏa ( cây khô tạo lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro dưới lòng đất) và Thổ sinh Kim (đất tạo ra kim loại). Mối quan hệ tương sinh này liên quan mật thiết đến quá trình sinh trưởng và phát triển của vạn vật tự nhiên.

Nguyên lý Kim sinh Thủy tương truyền được đúc kết từ quẻ càn do cổ nhân truyền lại, là một trong những nguyên lý tâm linh tối cao của thuyết ngũ hành tương sinh. Nguyên lý này là sự tương tác giữa trời và đất trong quá trình tạo ra vạn vật, trong khi những nguyên lý tương sinh còn lại chỉ dựa trên sự tương tác giữa các vật thể có sẵn trên Trái Đất, mục đích duy trì sự sống.

Những người mệnh kim thường có sự kiên định, ẩn số bên trong là sự sắt đá. Thường thích tự đề ra những mục tiêu để bản thân phấn đấu. Vì vậy khi đã quyết định một điều gì đó khó ai có thể lay chuyển được họ. Sự tập trung cao độ trong thời gian dài, kèm theo thái độ nghiêm túc, không ngại gian khổ luôn giúp họ hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Màu sắc đá phong thủy mệnh Kim

Tìm hiểu sâu xa về tính tương sinh, tương khắc của Ngũ hành là bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi vạn vật bắt nguồn từ đâu? Những gì là tồn tại trường tồn và đâu là điểm giới hạn của vạn vật?

Màu tương sinh của mệnh Kim là vàng, vàng nâu…Sử dụng những màu đá phong thủy mệnh kim này sẽ giúp bạn tăng sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng được thăng tiến nhanh chóng.

Màu tương hợp của mệnh Kim là gam màu trắng, ghi…Người mệnh kim dùng màu chính bản mệnh là màu trắng để tăng cường thêm tài vận và sức khỏe.

Màu tương khắc của mệnh Kim: Trong quy luật có nói kim sinh thủy, do đó người mệnh kim không nên sử dụng các màu sắc như đen, xanh nước biển, xanh da trời vì nó sẽ làm hạn chế đi sự may mắn của người mệnh kim!

Những loại đá phong thủy hợp với người mệnh kim

Màu vàng nâu là màu của đất đai màu mỡ. Do đó từ xa xưa, màu vàng đã trở thành biểu tượng của sự cao quý giàu có. Các đồ vật được sử dụng xung quanh vua chúa, hoàng tộc đều có sự xuất hiện của màu vàng, thể hiện quyền năng bất diệt như mặt trời tối thượng, nhằm thúc tài đổi vận. Xét về tinh thần, các viên đá vàng được tạc từ nhiều chất như Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng… giúp tăng sự tự tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo.

Thạch anh vàng là một trong những loại đá phong thủy mệnh kim cực kì thích hợp với mệnh kim. Nó giúp người mệnh kim có thể chống lại mọi sức khỏe, điều trị một số loại bệnh gặp trong cuộc sống. Đồng thời đá thạch anh vàng còn giúp người mệnh kim giải tỏa căng thẳng, từ đó giúp cho công việc được hoàn thành trôi chảy hơn

Từ trước đến nay màu trắng luôn là biểu tượng của sự thuần khiết, trong trắng, ngây thơ và cả sự nhún nhường. vì vậy đá Thạch anh trắng có thể kìm hãm được sự nóng giận, bực bội trong người, giúp tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi việc. Giúp bạn sống chậm lại và nhìn mọi việc diễn ra trong cuộc sống một cách sâu sắc hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*