Vòng thạch anh hồng hợp mệnh gì

Ngày nay, càng nhiều người chọn vòng đá thạch anh hồng để làm trang sức đồng thời mang lại sự may mắn cho mình.

Vòng đá thạch anh không những là phụ kiện trang trí cho đôi tay mà còn được xem như là một tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Tuy nhiên, vì đây là đá phong thủy nên không thể tùy tiện mang những màu đá không phù hợp với mệnh của mình. Vì vậy nên bài viết này sẽ trả lời cho bạn câu hỏi về đá thạch anh là gì và vòng đá thạch anh hồng thì hợp với mệnh nào nhé.

Đá thạch anh là gì?

Đá thạch anh là một loại đá có công dụng mạnh trong việc thay đổi tài vận, mang lại nhiều sức khỏe, tài lộc và mang lại nhiều vượng khí cho người sử dụng đá. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như đá thạch anh, mắt hổ, mã não, ngọc bích, phỉ thúy,… Nhưng trong đó, đá thạch anh được xem là loại đá phổ biến và ưa chuộng nhất trong bóng đá phong thủy.

Trải qua hàng triệu năm, tích tụ tinh hoa của trời đất nên đá thạch anh ẩn chứa trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ rất lớn. Do đó, nó luôn được những người yêu thích phong thủy ưa chuộng hơn các loại đá khác.

Đá thạch anh hồng

Đá thạch anh có nhiều màu khác nhau tương ứng với các mệnh khác nhau, được con người sử dụng dựa theo quy luật tương sinh của ngũ hành. Khi mang đá hợp mệnh thì sẽ mang lại vượng khí, may mắn, tài vận và sức khỏe. Ngược lại, khi mang đá có màu tương khắc có thể sẽ mang lại những điều xấu cho bạn.

Ngày nay, đá thạch anh được dùng phổ biến và rộng rãi bởi mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đá thạch anh được mài lại cẩn thận để làm các món đồ trang sức như vòng đá thạch anh, mặt dây chuyền đá thạch anh, nhẫn đá thạch anh, bông tai đá thạch anh,….

Đá thạch anh được làm thành trang sức

Vòng đá thạch anh hồng hợp với những mệnh nào?

Trong phong thủy, đá thạch anh hồng là tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Đeo vòng đá thạch anh hồng sẽ mang lại sự thuận lợi trong con đường tình duyên. Trong loại đá thạch anh hồng có phát ra một loại ánh sáng hồng, ánh sáng này sẽ lôi cuốn được người khác và làm cho những người xung quanh yêu quý mình hơn.

Đá thạch anh hồng mang vẻ đẹp y như tên gọi của nó. Sở hữu vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, từ tốn và dịu dàng. Tặng cho người yêu, người bạn đời của mình vòng đá này mang ý nghĩa trưng cầu hạnh phúc, chung thủy trong mối quan hệ vợ chồng, một tình yêu lãng mạn, không gặp phải nhiều sóng gió,…

Dựa vào phong thủy ngũ hành, vòng đá thạch anh hồng thuộc Hỏa, thích hợp cho những người thuộc hành Hỏa và Thổ. Do Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim, vòng đá thạch anh này không hợp với người thuộc hai cung mệnh Thủy và Kim.

Vòng đá thạch anh hồng mang lại sự thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân

 Khi chọn vòng đá thạch anh không chỉ nên chọn theo cảm tính và sở thích mà còn phải lưu ý về quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành nữa. Nếu không tuân theo quy tắc này có thể sẽ mang đến cho bạn những điều xấu, không may mắn.

Những cô nàng mệnh Hỏa và Thổ hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vòng đá thạch anh hồng để gặp được nhiều thuận lợi trong tình yêu và hôn nhân của mình nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*