Chọn vòng đá thạch anh tím hợp mệnh sao cho phù hợp

Vòng đá thạch anh tím là một loại trang sức thuộc họ đá thạch anh được coi là biểu tượng cho một tâm hồn điềm tĩnh, tâm trí anh minh và may mắn bình an.

>> Vì sao nên đeo vòng đá thạch anh hồng

Thạch anh tím không còn là danh từ xa lạ với nhiều người bởi ngày nay các sản phẩm chế tạo từ thạch anh tím ngày càng phổ biến, đặc biệt là trang sức: Vòng đá thạch anh tím, dây chuyền đá thạch anh tím,…

Chúng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp kiêu sa và những công dụng tuyệt vời như an thần tĩnh tâm, tăng cường sức khỏe, củng cố ý chí và may mắn tài lộc. Vậy có phải bất kì ai cũng đều sử dụng được vòng thạch anh tím?

vòng tay đá thạch anh tím

Vòng thạch anh tím với diện mạo đẹp và nhiều công dụng

Tại sao phải chọn vòng đá thạch anh tím hợp mệnh?

Vòng đá thạch anh tím hợp mệnh với chủ nhân sẽ giúp giải phóng các năng lượng tích cực, kích thích sự sáng tạo, tập trung của bộ não để chúng ta học tập và làm việc tốt hơn. Nó còn có tác dụng giải rượu và đem lại sự may mắn cho thân chủ.

Nếu vòng tay phong thủy không hợp mệnh có thể khiến chủ nhân gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống và công việc làm ăn. Xét theo phương diện tâm linh, điều này xảy ra do sự tương tác năng lượng không thích hợp, không đồng điệu giữa năng lượng thiên nhiên của vòng đá và năng lượng trong bản mệnh thân chủ.

Vòng thạch anh tím được nhiều chuyên gia sức khỏe khuyên dùng trong hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe và giúp họ có được tinh thần thoải mái nhất. Người Nhật Bản còn sử dụng vòng đá thạch anh màu tím để kéo dài tuổi thọ.

vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím nên được chọn phù hợp

Vòng thạch anh tím thích hợp với mệnh nào?

Theo âm dương ngũ hành thì Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được cho rằng đây là 5 yếu tố cấu thành vũ trụ. Mỗi người sinh ra với cung mệnh khác nhau tương ứng với một trong 5 yếu tố thuộc ngũ hành. Và mỗi yếu tố lại tương ứng với một nguồn năng lượng khác nhau. Theo đó mà vòng tay thạch anh tím cũng phù hợp với từng cung mệnh cụ thể.

Màu tím của đá thạch anh tương ứng cho mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ nên vòng thạch anh tím rất hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Những người thuộc hai cung mệnh này nếu đeo vòng đá thạch anh tím sẽ giúp tinh thần sảng khoái, sức khỏe ổn định. Học tập và làm việc thuận lợi. Họ sẽ luôn có cảm giác an tâm bởi sự bảo vệ từ nguồn năng lượng thiên nhiên mà vòng đá phong thủy mang lại cộng hưởng với nguồn năng lượng phát ra từ Hỏa và Thổ.

Vòng tay đá thạch anh tím cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Mỗi chúng ta ai cũng mong muốn bản thân được mạnh khỏe và may mắn. Ngoài chăm chút cho thân thể, chúng ta cũng có thể tìm đến vòng đá phong thủy như một liệu pháp hỗ trợ hiệu quả. Tất cả chúng đều mang vẻ đẹp kì diệu.

Vòng đá thạch anh tím là sự lựa chọn tuyệt cho những người phù hợp. Liên hệ Đá quý Vân Mây để chọn ngay cho mình một vòng đá thạch anh đẹp nhất bằng cách truy cập web: https://daquyvanmay.com.vn ngay hôm nay!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*