Vòng tay mệnh thổ – thổ thịnh vượng, trổ tài lộc

Vòng tay mệnh thổ giúp người mệnh thổ tăng vận khí tích cực của mình. Giải tỏa những điểm xấu và vận khí xấu. Đặc biệt đây là vật phẩm phong thủy mang đến sức khỏe và may mắn cho người đeo.

>> Vòng tay mệnh mộc – may mắn, phát tài lộc

Vòng tay mệnh thổ – sinh may mắn

Người mệnh thổ là những người hòa nhã, có tính cách ôn hòa. Điều này khiến họ được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Tuy nhiên, đôi khi sự hòa nhã, khiến người mệnh thổ đánh mất cơ hội của mình. Điều này khiến công việc của người mệnh thổ không gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Đây cũng là những lúc vận khí thổ trong người đang yêu.

vòng tay mệnh thổ

Để cân bằng vận khí, người mệnh thổ cần lấy lại được tinh thần tích cực. Sử dụng vòng tay mệnh thổ sẽ giúp nâng cao vận khí thể cho người đeo. Lúc này, người đeo sẽ cảm nhận được tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin. Từ đó, vận khí lên và may mắn đến.

Vòng tay mệnh thổ- sinh tài

Người mệnh thổ thường là người có giai đoạn đầu đời vất vả, tự mình bươn trải. Tuy nhiên, đến tuổi trung niên, vận khí này đặc biệt phát triển. Sự kết hợp của yếu tố vận khí tuổi và vận khí mệnh mang đến sức mạnh cho người mệnh thổ thời trung niên.

Do đó, nếu ở độ tuổi thanh niên, người mệnh thổ gặp những khó khăn là điều rất dễ hiểu. Song, để giải quyết những khó khăn này, người mệnh Thổ không cần quá lo lắng. Chỉ cần củng cố vận khí của mình bằng việc sử dụng vật phẩm phong thủy như vòng tay mệnh thổ. Vòng tay sẽ đảm bảo mang đến cho người đeo tài lộc và sự bảo vệ tốt nhất khỏi những điều không may mắn. Cụ thể nhất như một người mệnh thổ tuổi 22 đeo vòng tay mệnh thổ vận khí của mình. Khi gặp những khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua hơn nhờ tinh thần vận khí tốt.

Các loại vòng tay mệnh thổ hỗ trợ tốt nhất

Hiện nay, vòng tay phong thủy thường sử dụng các loại đá tự nhiên, Đá tự nhiên mang đến nguồn năng lượng rất tốt. Được khai thác từ vùng đất sau, đá tự nhiên khai thông tinh thần và mang đến trạng thái thoải mái nhất cho người đeo.

Đá tự nhiên có năng lượng nhiều nhất là đá thạch anh. Đá thạch anh hiện nay được khai thác khas nhiều. Tuy nhiên, để tinh chế thành vòng tay phong thủy đá thạch anh không hề dễ.
Do đó, lựa chọn vòng tay mệnh thổ đá thạch anh cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm thật chất lượng nhất.
Về màu sắc, người mệnh thổ có thể lựa chọn các loại vòng tay màu hợp mệnh như vàng hay nâu. Để vận khí tốt và thịnh nhất, người mệnh thổ có thể lựa chọn các màu sắc tương sinh cho mình ( màu của hỏa): đỏ và các màu ánh tím.

Mua vòng tay mệnh thổ ở đâu tốt nhất

Để lựa chọn được một thiết bị vòng tay mệnh thổ chất lượng, đảm bảo nhất, bạn nên tìm đến Đá quý Vân Mây. Đây là cơ sở chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy chính hãng, chất lượng.
Ngoài ra, tại đây, bạn sẽ được tư vấn cách kết hợp vật phẩm phong thủy tốt nhất cho vận khí phát. Đặc biệt tại Đá quý Vân Mây, mức giá các vật phẩm phong thủy đảm bảo chính xác và hợp lý nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*