Vòng tay mệnh hỏa – lộc tỏa, phát tài

Vòng tay mệnh hỏa lộc tỏa muôn nơi. Sử dụng vòng tay phong thủy mệnh hỏa giúp người mệnh hỏa có được những may mắn trong công việc và tài chính. Đặc biệt, người mệnh hỏa còn được bảo vệ tốt nhất về sức khỏe.

>> Vòng tay mệnh mộc – may mắn, phát tài lộc

Vòng tay mệnh hỏa – sáng vận mệnh

vòng phong thủy mệnh hỏa

Bạn là người mệnh hỏa, bạn thẳng thắn, nhiệt tình, cởi mở, khao khát và luôn tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, đôi khi bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong công việc, mất tinh thần hay mệt mỏi. Đây là lúc vận khí của bạn bị giảm sút. Điều này khiến công việc không được như ý muốn. Đặc biệt, là là sức khỏe tinh thần bị giảm sút. Điều này khiến bạn bị mất cân bằng cuộc sống, khó chịu và thường xuyên mệt mỏi.

Đây là lúc cần lấy lại tinh và cải thiện vận khí của mình để mọi vấn đề không trở nên quá tồi tệ và đi quá xa. Cách đơn giản nhất là hãy tăng cường vận hỏa trong người bạn bằng cách đeo vòng tay mệnh hỏa. Đặc biệt là các loại vòng tay đá mệnh hỏa.

vòng phong thủy mệnh hỏa

Thiết kế vòng tay đá dễ đeo, vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được vận khí tốt nhất. Nghiên cứu khoa học vật chất kết hợp tâm linh cho biết, đá tự nhiên là một trong những chất liệu có khả năng truyền và lưu giữ vận khí tốt nhất. Do đó, để cải thiện vận khí của cơ thể, nên sử dụng vòng tay đá mệnh hỏa cho người mệnh hỏa.

Loại đá vòng tay đá mệnh hỏa nào tốt nhất

Hiện nay loại đá phổ biến nhất được sử dụng để sản xuất vòng tay mệnh hỏa là đá thạch anh. Đây là một trong những loại đá có khả năng truyền năng lượng tốt nhất.

Đá thạch anh là đá tự nhiên được tìm dưới nhiều tầng sâu địa chất. Đá sở hữu nguồn năng lượng lớn giúp người đeo cảm thấy tinh thần thoải mái. Đây là một trong những vai trò quan trọng nhất mà đá thạch anh mang đến cho người mệnh hỏa.

Ngoài đá thạch anh, các loại đá tự nhiên khá cũng được sử dụng khá nhiều: đá đỏ ngọc bích, đá Aqua, đá Dispose,.. Các loại đá này có phần không phổ biến như thạch anh nhưng lại sở hữu những đặc tính ưu việt riêng. Đặc biệt là sử dụng các loại đá này làm vòng tay mệnh hỏa mang đến giá trị vận khí cực kỳ cao.

Màu sắc vòng tay mệnh hỏa hợp lý nhất

Trong tương sinh ngũ hình các màu sắc mang lại may mắn cho mệnh hỏa là màu của hỏa và màu sắc làm nó tương sinh. Trong đó, màu của hỏa là các màu đỏ, cam, tím. Các gam màu ấm này là màu tương hợp. Màu vòng tay mệnh hỏa mang đến sự cân bằng vận khí cho người đeo. Người sử dụng vòng mệnh hỏa đỏ, cam, tím sẽ có cảm giác thoải mái và sức khỏe tinh thần tốt nhất.

Các màu sắc tương sinh với mệnh hỏa là màu xanh lục. Màu này mang đến may mắn cho mệnh hỏa và sự vượng tài phát lộc. Do đó, vòng tay mệnh hỏa có thể chọn các loại đá màu xanh lục.

Mua vòng tay mệnh hỏa uy tín, đảm bảo

Để mua được vòng tay mệnh hỏa uy tín, đảm bảo nhất, bạn có thể tìm đến Đá quý Vân Mây. Tại đây, các thiết kế vòng tay mệnh hỏa đa dạng loại đá. Vòng tay mang đến cho người đeo vận khí tốt nhất. Đặc biệt chất liệu đá tại đây là đá quý loại 1. Chất lượng đá đảm bảo nhất.

Ngoài ra, tại đá quý Vân Mây, bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng đá tốt nhất cho mình. Làm sao để vòng tay mệnh hỏa phát huy tác dụng và mang đến sư may mắn cho người đeo.
Đến với Đá quý Vân Mây để vận khí phát vượng – tài lộc rộ nở rộ – sức khỏe hưng thịnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*