Vòng tay mệnh mộc – may mắn, phát tài lộc

Vòng tay mệnh mộc, dành cho người mệnh mộc giúp hỗ trợ phát tài lộc. Đặc biệt vòng tay phong thủy mệnh mộc mang lại may mắn cho người đeo. Vòng tay bảo vệ người đeo khỏi những điều xấu, mang đến tài vận tốt lành

Hiệu quả thực tế của vòng tay mệnh mộc

Bạn đang gặp nhiều điều bất trắc. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại. Đặc biệt sức khỏe không tốt. Tất cả đến từ những vận khí xấu đang xung quanh bạn.

Theo khoa học tâm linh, đây là những yếu tố vận khí này khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Công việc và suy nghĩ liên tục bị ảnh hưởng xấu. Sử dụng các yếu tố vận khí tốt cân bằng sẽ giúp bạn giải tỏa được những cảm giác xấu và tồi tệ này tốt nhất.

Vòng tay mệnh mộc là vòng tay dành cho người có mệnh này. Vòng có tác dụng cân bằng vận khí xung quanh cơ thể. Điều này giúp tích tụ năng lượng tích cực và giải tỏa các năng lượng tiêu cực. Cơ thể từ đó mạnh khỏe và thoải mái hơn, Ngoài ra, mọi công việc cũng hanh thông và thuận buồm xuôi gió.

Vòng tay mệnh mộc loại nào tốt nhất

Để tìm hiểu về vòng tay mệnh mộc, bạn có thể lựa chọn các loại vòng tay đá. Thiết kế vòng tay đá đặc biệt được sử dụng nhiều trong cân bằng vận khí hiện nay.

Có rất nhiều thiết kế vòng tay đá mệnh mộc khác nhau. Mỗi loại đá sẽ mang đến một năng lượng riêng. Cụ thể như đá thạch anh mang đến sự mạnh mẽ, tinh thần thoải mái. Đá Aqua hay đá Diopside mang đến cho người đeo vòng tay mệnh mộc sự nhẹ nhàng, dễ chịu, sức khỏe cân đối nhất.

Ngoài chất liệu vòng tay mệnh mộc, người đeo muốn vòng phát huy hiệu quả và tác dụng tốt nhất cần tập trung vào màu sắc.

Loại màu sắc vòng tay mệnh mộc tốt nhất

Các màu sắc vòng tay phong thủy thường được lựa chọn dựa trên các yếu tố về hợp mệnh, và tương sinh.

Về màu tương sinh, có thể chọn các loại vòng tay mệnh mộc màu đen, xám, xanh khói, xanh lam. Đây không nhất thiết là các màu thuần mà có thể chọn các màu pha, màu phối đa dạng, hợp thẩm mỹ.

Các màu sắc tương hỗ là các màu xanh,xanh lục.

Đặc biệt hạn chế các loại vòng màu vàng và đỏ. Đây là những màu sắc khắc mệnh và mang đến điều không may.

Vòng tay đá mệnh mộc có thể là món quà cho người thân, đồng nghiệp hoặc sếp ý nghĩa nhất. Món quà cho thấy sự tinh tế và chăm sóc của người tặng dành cho người nhận. Bạn chắc chắn sẽ gây được những ấn tượng sâu sắc nhất với người nhận.

Để lựa chọn được sản phẩm vòng tay mệnh mộc đảm bảo uy tín, chất lượng nhất, bạn có thể tìm đến với Đá quý Vân Mây – cơ sở chuyên cung cấp vòng phong thủy, vòng tay đá cao cấp. Đặc biệt tại đây, các loại vòng đá được thử nghiệm chất lượng đảm bảo nhật. Đá được chứng minh xuất xứ, uy tín cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất và hoàn toàn an tâm.

Đến với Đá quý Vân Mây để may mắn hộ tụ, tài lộc sum vầy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*