Vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa tuyệt vời của vòng tay đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng từ lâu được tôn vinh bởi vẻ đẹp, sự rực rỡ và có năng lượng thần kỳ trong chữa bệnh và bảo hộ từ thời cổ đại. Trong suốt chiều dài lịch sử, khá nhiều nền văn hóa đã tin rằng thạch anh trắng chính là hóa thân của thần thánh.Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến với các bạn cách lựa chọn sản phẩm vòng tay đá thạch anh trắng một cách chi tiết nhất.

1.Đặc điểm cấu tạo của vòng  thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh có loại trong suốt như pha lê, có loại trắng đục. Chúng không dẫn điện, có độ bền rất cao với công thức hóa học là SiO2 và độ cứng lên tới 7.0 theo thang Mohs. Chúng thuộc hệ tinh thể ba phương, sở hữu nguồn năng lượng rất lớn trong tự nhiên vì là những biến thể của đá thạch anh ở nhiệt độ hơn 500 độ, chúng thường được hình thành tại các môi trường rỗng, với nhiều hình dạng khác nhau nếu là đá tự nhiên.Những viên đá thạch anh có kích thước càng lớn, càng trong suốt thì lại càng được đính giá cao và được săn tìm.

2.Cách phân biệt thật giả và bảo quản vòng đá thạch anh trắng

+ Những điểm nhận biết vòng đá thạch anh chất lượng

Vì là đá tự nhiên, đá thạch anh thật có hình dạng vân đá đa dạng, màu sắc có sự sai lệch nhỏ.

Với công thức hóa học là SiO2 nên thạch anh tự nhiên sẽ có cấu tạo chắc chắn và rất cứng chỉ đứng sau kim cương. Hãy dùng những viên đá này gạch lên tấm kính, tấm kính sẽ dễ dàng bị xước.

Thạch Anh tự nhiên sẽ có màu sắc bình thường, nhưng khi được chiếu ánh sáng trắng ta sẽ thấy được những độ sâu thăm thẳm của đá. Sử dụng càng lâu, loại đá tự nhiên này sẽ càng sáng bóng và đẹp hơn, long lanh hơn.

Để chắc chắn đó là Đá Thạch Anh thật, bạn có thể đem nó đi kiểm tra tại các trung tâm kiểm định đá quý uy tín với các máy đo độ cứng, đo năng lượng bức xạ và độ tuổi,… và được chứng nhận nguồn gốc rõ ràng.

+ Cách bảo quản vòng tay thạch anh trắng

Vòng thạch anh trắng rất dễ bị trầy xước khi va chạm, vì thế bạn nên tránh những va chạm mạnh tới vòng. Đồng thời cũng đừng nên để vòng tiếp xúc trực tiếp với cất chất hóa học.

Nên vệ sinh vòng thường xuyên 1 tháng 1 lần với nước tinh khiết và để đá khô tự nhiên.

3.Ý nghĩa và tác dụng của vòng tay đá thạch anh trắng

+ Ý nghĩa về mặt phong thủy

Nhiều người tín nhiệm thạch anh trắng, coi những chiếc vòng đá thạch anh trắng như những chiếc bùa hộ mệnh; những bảo vật giúp họ thu hút tài vận, xua đuổi vận xui, chống lại những yếu tố ma quỷ, tà vận.

Thạch anh trắng được sử dụng để làm mới, đem lại nguồn sinh khí cho ngôi nhà, căn phòng làm việc, với hi vọng sẽ giúp cho con người nhận được những điều tinh túy, hanh thông trong cuộc sống, loại bỏ mọi mệt mỏi, lo sợ.

Với những người thường xuyên di chuyển, hoặc thiền định, vòng thạch anh trắng cũng được sử dụng để mang theo người như thể một vật “phòng thân”, đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường, giúp họ an tâm, cầu may mắn.

+ Tác dụng với sức khỏe người đeo

Năng lượng mạnh mẽ từ những chuỗi hạt đá thạch anh, vòng thạch anh hoặc mặt dây chuyền đá thạch anh trang sức có thể giúp loại đi những năng lượng âm tiêu cực trong cơ thể, tiếp thêm nguồn năng lượng mạnh mẽ và dồi dào từ thiên nhiên, vũ trụ mang đến sự khỏe mạnh và bình an cho cơ thể.

Năng lượng từ thạch anh trắng đặc biệt hữu ích cho hệ thần kinh, nó thúc đẩy hoạt động của bộ não, giúp tăng trí nhớ và khả năng tập trung.

Thạch anh trắng giúp khơi gợi sự sáng tạo, trí tuệ, sáng suốt và niềm tin, giúp con người vượt qua những giai đoạn căng thẳng.

Lưu ý : Sản phẩm vòng tay đá thạch anh trắng rất phù hợp người thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*