Cách chọn vòng tay đá thạch anh đen sang chảnh phù hợp với bản mệnh

Từ lâu đá thạch anh đen được biết đến là loại đá vô cùng quý hiếm,là loại đá có năng lượng rất mạnh so với các loại thạch anh khác.Môi trường để hình thành loại đá này có nhiệt độ và áp suất rất cao trong thiên nhiên nên có nhiều rạn trong lòng đá, rất hiếm gặp và khó chế tác.

Đặc biệt vì thạch anh đen không có số lượng lớn để mài công nghiệp, nên muốn sở hữu vòng tay thạch anh đen, bắt buộc phải đặt chế tác thủ công từ thạch anh đen thô. Để gia công được những chiếc vòng thạch anh đen tinh xảo, người nghệ nhân phải mất rất nhiều công sức, đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ từng chi tiết do đó những chiếc vòng tay làm từ thạch anh đen rất có giá trị.

Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến với các bạn cách chọn vòng tay đá thạch anh đen làm sao cho phù hợp với bản thân mình nhất.

1.Vòng tay đá thạch anh đen phù hợp với những người như nào !

+ Khi nói tới phong thủy, người ta hay nhớ tới ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để chọn lựa để đưa ra các quyết định hợp với cung mạng của mình nhất.

+ Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Năm mạng này tượng trưng cho năm nhân tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo ra sự ổn định trong vũ trụ. Chọn lựa vòng đeo tay đá thạch anh đen theo ngũ hành chính là dựa vào các sự tương sinh, tương khắc ấy để hình thành sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

+ Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng Thủy,Mộc,Kim.Vì thế nếu bạn là người thuộc một trong ba cung mạng trên có thể chọn lựa vòng tay bằng đá thạch anh đen để đem đến nhiều vận may và tài vận trong cuộc sống.

2.Công dụng và Ý nghĩa của vòng đá thạch anh đen !

+ Đối với sức khỏe người sử dụng

Khi đeo vòng tay đá thạch anh đen sẽ giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh về cột sống.

Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên cho bạn cảm giác tự tin và mạnh mẽ.

Vòng đeo tay đá thạch anh nói chung và vòng đeo tay đá thạch anh đen nói riêng có công dụng cực tốt cho sức khỏe của con người. Thạch anh Đen phát ra năng lượng rất tốt trong việc chữa trị những bệnh về máu và chống đột qụy.

+ Đối với mặt phong thủy

Đá thạch anh đen có nguồn năng lượng tuyệt vời có thể giúp kìm hãm và trấn tà giúp bảo vệ người sở hữu. Bởi vậy mà việc đem theo một chiếc vòng đá thạch anh đen bên người chính là một trong những cách để giúp mang đến cho người đeo sự bình an, có cảm giác được che chở, bảo vệ.

Với  nguồn năng lượng tuyệt vời này, việc đeo vòng đá thạch anh đen thường xuyên sẽ giúp cải thiện vận may, sức khỏe và hỗ trợ cho chủ nhân làm ăn phát đạt hơn.

Việc đeo vòng đá thạch anh đen cũng giúp cải thiện những mối quan hệ, giúp chủ nhân khi đeo sẽ được cải thiện tình cảm vợ chồng, tình cảm nam nữ hay các mối quan hệ ngoài xã hội một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao.

3.Nên mua vòng tay đá thạch anh đen ở đâu.

Bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, các sản phẩm phải có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm.Vì hiện tại trên thị trường rất nhiều hàng giả ,hàng nhái sản phẩm vòng thạch anh đen kém chất lượng.Chúc các bạn quan tâm có thể sớm lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*