Cách lựa chọn vòng phong thủy cho tuổi Quý Mão 1963

Ngày nay, vòng phong thủy không chỉ là một sản phẩm trang sức thông thường mà nó còn được coi như một lá bùa hộ mệnh mang đến những điều may mắn, giảm tải áp lực và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, vòng tay phong thủy đang trở thành những sản phẩm gây sốt được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Nhưng trước khi chọn được một sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết. Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi mách bạn cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Quý Mão 1963 qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão 1963 là những người sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964 theo lịch dương. Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim, Ngũ hành: Kim Bạch Kim tức có nghĩa là Vàng lá trắng.

Lựa chọn vòng phong thủy cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Những người sinh năm 1963 thường là người có tính cách cục mịch, lầm lì ít giao tiếp và tiếp xúc với những người xung quan nên trong mối quan hệ gia đình họ cũng ít hòa hợp. Tính cách của họ dứt khoát, mạnh bạo, đã ra quyết định thì ít khi suy chuyển được. Bên cạnh đó, họ cũng là người sống trọng tình nghĩa và công bằng.

Trong công việc, những người sinh năm 1963 luôn làm đúng chức trách nhiệm vụ và là người đáng tin cậy, họ gây dựng lòng tin của mọi người bằng hành động. Mặt khác, họ khao khát công danh sự nghiệp nên luôn phấn đấu hết mình để đạt được thành quả mà mình mong muốn.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Quý Mão 1963

Để lựa chọn được vòng phong thủy đúng chuẩn cho tuổi Quý Mão ta cần xem xét đến yếu tố ngũ hành trong phong thủy. Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim nên những màu sắc thuộc về bản mệnh là những màu sắc phù hợp không thể chối cãi như màu: vàng ánh kim, màu trắng, màu bạc. Ngoài ra, đối chiếu với thuyết âm dương thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc như vàng nâu, vàng, nâu là những màu phù hợp mang ý nghĩa tương sinh cho những người tuổi này. Một số màu cần né khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy đó chính là màu sắc thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim như màu đỏ, cam hoặc tím.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với tuổi Quý Mão 1963

+ Vòng đá mắt hổ vàng: mang đến tiền bạc, sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng
+ Vòng đá thạch anh tóc bạch kim: nâng cao khả năng quan sát; đánh thức giác quan giúp người đeo trở nên mẫn cảm hơn; hỗ trợ trên con đường tình duyên, công danh sự nghiệp.

Những người sinh năm 1963 nên lựa những chiếc vòng phong thủy mang màu sắc nào

+ Vòng tay thạch anh vàng: giúp công việc được thuận lợi, may mắn; tiền tài ngày càng rủng rỉnh, đong đầy.
Trên đây là một vài gợi ý cho bạn để lựa chọn những chiếc vòng phong thủy phù hợp với tuổi Quý Mão 1963 dành tặng cho bản thân, cho bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*