Xu hướng đeo vòng tay đá phong thủy cho nam giới 2020

Trong thời gian gần đây, vòng tay phong thủy trở nên phổ biến và quen thuộc. Chúng không chỉ là món trang sức mang vẻ đẹp huyền bí mà còn đem đến nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc. Cũng chính vì thế mà vòng đá phong thủy cho nam giới cũng rất được mọi người yêu thích và đang trở thành xu hướng

1.Tại sao vòng đá phong thủy cho nam giới lại được ưa chuộng.

Chính nhờ vẻ đẹp và công dụng tuyệt hảo của vòng đá phong thủy cho nam. Những người làm kinh doanh cần năng lượng chiêu tài mạnh mẽ, thúc đẩy công việc làm ăn thuận lợi, đem lại may mắn và tiền tài. Ngoài ra, nó cũng có giá trị cao trong thạch trị liệu. Một số người cảm thấy mệt mỏi, trong lòng gặp “sóng gió”, stress thì khi đeo vòng tay sẽ cải thiện tâm trí, giảm căng thẳng, giúp đầu óc tỉnh táo, tinh thần minh mẫn và ngủ ngon hơn.

Vòng tay phong thủy cho nam giới cũng giúp chữa lành vết thương, một số bệnh về tim mạch, xương sống.

Vì vậy  khi lựa chọn một vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân, bạn có thể được bảo vệ cả về thể xác lẫn tâm hồn và công việc trong cuộc sống.

2.Chiếc vòng đá phong thủy cho nam giới vừa sang trọng lịch lãm.

Một cách đơn giản nhất là bạn có thể chọn vòng bằng cách xâu các hạt đá tự nhiên lại với nhau, lựa chọn size hạt hợp với kích thước vòng tay của bản thân. Hay cầu kì hơn, bạn có thể kết thêm một vài phụ kiện nho nhỏ, độc đáo.

Trong số các phụ kiện thì nổi bật nhất với Tỳ hưu phong thủy, đây là linh vật được nhiều người yêu thích và khá nổi tiếng trong việc cầu tài, cầu công danh trong sự nghiệp và trừ tà.

3.Cách chọn size vòng đá phong thủy cho nam.

Vòng tay phong thủy ngoài yếu tố tâm linh mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, chúng ta cần chú ý đến kích thước của hạt để phù hợp kích thước tay của mình.

Nếu vòng tay của bạn từ 16 cm đến 17,5 cm thì nên chọn hạt 10mm – 12mm. Đối với vòng tay 18 cm đến 20 cm thì hạt 12mm – 14mm là phù hợp. Còn vòng tay có kích thước lớn hơn nên chọn hạt từ 14mm trở lên.

Bạn có thể lựa chọn size cho mình bằng cách đo vòng tay trực tiếp bằng tay ; hoặc bạn cuốn một vòng tay bằng sợi dây rồi đo lại sợi dây với thước ; bạn cũng có thể gửi thông tin cân nặng và chiều cao để shop tư vấn size cho bạn.

Như vậy bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một vòng tay thật ưng ý.

CÁCH CHỌN VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM GIỚI HỢP MỆNH NĂM 2020

Ngũ hành chia thành 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ và trong mỗi con người chúng ta đều gắn liền với một mệnh. Vì vậy, chọn vòng tay phong thủy phù hợp với mệnh cũng như bản thân mình để đá có thể đạt hiệu quả nhất là điều hết sức quan trọng.Mỗi mệnh sẽ liên quan đến màu tương sinh và màu bản mệnh, ví dụ như:

Mệnh Kim nên lựa chọn màu sáng có sắc ánh kim như màu trắng, màu bạc. Tiếp đó có thể chọn vàng đậm, nâu đất – màu đặc trưng của mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim. Các loại đá phù hợp như: đá Thạch anh tóc ánh kim, Thạch anh trắng, Thạch anh ưu linh.

Mệnh Thủy, đá phong thủy tốt nhất cho người mệnh thủy là đá màu đen và phổ màu xanh biển. Theo ngũ hành là Kim sinh Thủy nên khi đeo vòng màu trắng, màu bạc, người đeo sẽ được tương sinh. Người mệnh Thủy nên chọn: Thạch anh đen, Thạch anh khói.

Mệnh Mộc, đây là mệnh phù hợp với những gam màu lạnh như màu xanh nước, màu lục, trải dài từ nhạt như không màu đến đậm dần và đen. Một số lựa chọn hoàn hảo cho người đeo: Ngọc bích, Thạch anh tóc xanh, Thạch anh ưu linh xanh.

Mệnh Hỏa, để chọn đá tương sinh tương hợp với những người mệnh Hỏa nên chọn gam màu xanh thuộc mệnh Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa, và gam màu nóng đặc trưng cho Hỏa: đỏ, hồng, tím. Một số loại đá hợp mệnh như:, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh tóc đỏ.

Cuối cùng là mệnh Thổ, màu bản mệnh của mệnh Thổ là phổ màu vàng, từ vàng nhạt đến vàng sẫm và nâu. Bên cạnh đó, người đeo có thể lựa chọn các màu thuộc mệnh hỏa tức màu đỏ, hồng, tím, vì Hỏa sinh Thổ nên tất cả sẽ phù hợp với thạch anh vàng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*