Tư vấn lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ chất lượng

Vòng tay phong thủy không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp thuần khiết, tinh túy mà chúng còn mang tới nhiều giá trị tốt về phong thủy cho chủ nhân.Vì vậy việc lựa chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với cung mệnh ngũ hành,để nó có thể phát huy hết tác dụng là điều vô cùng quan trọng.

1.Vòng tay phong thủy mệnh Thổ dành cho những ai.

Căn cứ theo quy luật của Ngũ hành, người mệnh Thổ là người sinh vào các năm: Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Đinh Tỵ (1977, 2037), Canh Ngọ (1930, 1990), Tân Mùi (1931, 1991), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Bính Thìn (1976, 2036).

Người mệnh Thổ thường khá thông minh,sắc sảo,họ có khả năng ăn nói lưu loát nên luôn tạo được nhiều mối quan hệ và khách hàng lớn trong kinh doanh.Trước khi thực hiện mỗi dự án, họ cũng luôn lên 1 kế hoạch chi tiết và rõ ràng.Họ là người có tài lãnh đạo 1 nhóm lớn do viết cách đối nhân xử thế nên được lòng tất cả mọi người

.Về tình cảm, người mệnh Thổ là những người rất chung thủy.Họ hy sinh tất cả vì nửa kia của mình.Tuy nhiên,nếu bị phản bội,họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người đó.Phụ nữ mệnh Thổ sẽ lo cho gia đình bạn 1 cách chu toàn nhất.

2.Mệnh thổ nên lựa chọn vòng tay phong thủy những màu như thế nào.

Chúng ta nên chọn những nguyên tố mang đến sự tương hợp, tương sinh cho mệnh của mình và tránh những nguyên tố khắc chế, ảnh hưởng đến mệnh. Do đó những người mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy mệnh Thổ để được tương hợp hoặc chọn mệnh Hỏa , tránh mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mệnh Kim tương ứng với màu trắng, màu xám, màu ghi. Mệnh Thổ là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.Chính vì vậy người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các màu trắng, xám, ghi, vàng nâu. Người mệnh Kim nên tránh những màu ví dụ như màu hồng, màu đỏ, bởi những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim.Ngoài ra, cũng không nên chọn màu sắc hành Kim, mặc dù Thổ sinh Kim là mối quan hệ tương sinh, nhưng không tốt cho Thổ.

Dựa vào đặc tính của Ngũ hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, màu sắc tương ứng với Ngũ hành, chúng ta có thể thấy rằng mệnh Thổ hợp với màu của hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím; mệnh Thổ hợp màu của hành Thổ là màu vàng,nâu đất,nâu nhạt. Mệnh Thổ không hợp màu hành Mộc và hành Thủy là màu xanh, màu đen, xanh nước biển, cũng như màu hành Kim  là trắng, xám, ghi.

3.Những loại vòng tay phong thủy hợp mệnh Thổ:

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vòng tay phong thủy dành cho người mệnh Thổ đa dạng và phong phú, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa .Dựa vào màu sắc hợp với mệnh Thổ thì người mệnh Thổ nên đeo những loại vòng tay phong thủy có màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất, nâu nhạt…

+ Vòng tay phong thủy màu đỏ:

Vòng tay phong thủy màu đỏ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, sự đam mê và quyền lực, rất hợp với người mệnh Thổ. Bởi đây là màu sắc tượng trưng cho hành Hỏa có quan hệ tương sinh với hành Thổ.

Người mệnh Thổ đeo vòng tay phong thủy màu này giúp gia tăng khí thịnh, tài lộc, sức khỏe dồi dào, mang đến bình an, may mắn cho bản thân và gia đình.

+ Vòng tay phong thủy màu vàng:

Người mệnh Thổ nếu đeo vòng tay phong thủy màu vàng sẽ luôn có một tinh thần thoải mái, dễ chịu, trí tuệ minh mẫn và cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên,khi lựa chọn vòng tay phong thủy màu vàng thì bạn cũng cần chú ý đến độ đậm nhạt của màu sắc.Nếu là màu vàng nhạt thì sẽ giúp mang lại sự thu hút, quyến rũ. Ngược lại, màu vàng đậm lại biểu tượng cho sự giận dữ.

Vòng tay phong thủy mệnh Thổ màu nâu đất:

Màu nâu đất tượng trưng cho sự chắc chắn, bền vững và nam tính. Đôi khi nó cũng là màu sắc của sự đoàn kết. Những bạn nam có mệnh Thổ rất thích hợp đeo vòng tay loại này.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*