Hướng dẫn chọn vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa theo phong thủy số học

Việc chọn mua vòng tay đá thạch anh không tuân theo quy tắc ngũ hành sao cho hợp với mạng hỏa thì gia chủ có thể gặp những việc xuôi xẻo,không may mắn trong đời sống. Và trái lại, nếu đeo các chiếc vòng tay hợp với cung hỏa thì kết quả sẽ đem đến sự khỏe mạnh, phát đạt, may mắn và thành công cho gia chủ.

Những ai mệnh hỏa trong ngũ hành lúc chọn lựa vòng phong thủy thì nên lưu ý tới sự tương sinh,tương khắc,hòa hợp,chế khắc.

Màu sắc tương sinh:

Với những ai mạng hỏa thì hiệu quả nhất là nên đeo vòng tay có màu thuộc hành Mộc, như xanh lá cây, xanh da trời. Do gỗ cháy tạo thành ngọn lửa, ý là Mộc sinh Hỏa. Do vậy, các loại đá quý có màu xanh lá cây là màu đá tuyệt vời nhất mà người mạng Hỏa phải dùng.

Màu sắc hòa hợp:

Người mạng hỏa cũng nên để ý tới tính hòa hợp.Ngoài các màu sắc tương sinh thì người mạng Hỏa sẽ sử dụng màu tương hợp, người và đá cùng mạng sẽ có sự tương hợp với nhau. 1 số màu đại diện của lửa là: đỏ, hồng,cam, và tím,các loại đá có màu này.

Màu sắc chế khắc:

Vì người mạng Hỏa có khả năng chế khắc được màu của hạt đá có màu kim loại vì thế các loại đá có màu trắng,màu ghi có thể được chọn lựa chọn người mạng hỏa. Vì xét về phong thủy thì kim loại mặc dù tương đối cứng tuy nhiên với sức của lửa có khả năng đốt cháy cả kim loại.Màu tương ứng đá quý như là : đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê.

Màu sắc tương khắc:

Theo quy luật của phong thủy thì nước có thể dập tắt được lửa, Thủy khắc Hỏa. Vì thế người mạng Hỏa không nên đeo vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Vì vậy,nếu bạn là người mạng Hỏa thì nên đeo vòng tay đá thạch anh có màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để nhận được những công dụng tuyệt vời từ chúng và tuyệt đối không nên đeo vòng tay đá thạch anh có màu đen, xám, xanh nước biển nếu không có thể gặp những việc không may mắn trong cuộc sống.

1.Ý Nghĩa Màu Sắc Vòng Tay Phong Thủy Đối Với Người Mệnh Hỏa :

Màu được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa,sẽ rất tốt.

Màu xanh là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sức sống màu mỡ, tươi mới và phát triển. Nó đem đến cảm giác nhẹ dịu, thoải mái cho mọi người mỗi khi chiêm ngưỡng, đó cũng giống như một thông đẹp hòa bình, hữu nghị cho con người trên thế giới.

Màu được hòa hợp,với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Lưỡng hỏa thành viên tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tính, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra “lưỡng hỏa, hỏa diệt” tức bị tàn lụi, thất bại.

Màu đỏ : Màu đỏ thuộc hành Hỏa bởi vậy nó được cho là sắc màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Đối với những người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt. Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc. Ngoài ra, với các nhà lãnh đạo chính trị, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

Tím cam : Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lựa, sáng tạo không ngừng. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm.

Màu chế khắc được,ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, Vàng. Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Mệnh Hỏa ky màu đen: Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa nên những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không nên dùng vật phẩm, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh nước biển, tím xanh nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn đến xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu sang của người hành Hỏa.

Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

2.Tính Cách Người Mệnh Hỏa ?

Hình ảnh lửa của người mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống nhân gian.Vì thế người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết.

Người mệnh Hỏa dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Họ theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ luôn tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người này là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*