Những điều cần biết khi dùng vòng đá phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc chính là biểu tượng của rễ, của thân, của nhánh, của lá, của sự kết hợp những thành tố này, tạo nên sự sống mãnh liệt của cây.

Nếu là một cô nàng hay anh chàng mệnh Mộc,chắc chắn bạn sẽ là một người rất dễ gần, bởi sự hòa đồng,dễ cảm thông.Bạn mang trong mình sự hào phóng, phóng khoáng, thoải mái và rộng lượng.Bạn là người giàu sức sáng tạo,có khả năng đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo.Nếu là nữ, bạn là một cô nàng dịu dàng và đôi phần nhạy cảm, nhưng bạn cũng rất khoan dung.

Bạn luôn đối xử yêu thương, hồn hậu với mọi người xung quanh,ở bên bạn, mọi người cảm thấy cực kỳ dễ chịu bởi sự hào phóng.Nhưng chính điều này có thể khiến người khác ghen tị với bạn đấy.Điểm cộng là người mệnh Mộc là không cố chấp, không bảo thủ. Nhờ trí tưởng tượng và sức sáng tạo vô hạn, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng, êm đẹp.

Các năm sinh thuộc mệnh Mộc :

Nếu bạn thuộc một trong các năm sinh dưới đây, xin chúc mừng bạn là một người thuộc mệnh Mộc:

Nhâm Ngọ (1942, 2002)

Kỷ Hợi (1959, 2019)

Quý Mùi (1943, 2003)

Nhâm Tý (1972, 2032)

Kỷ Tỵ (1989, 1929)

Quý Sửu (1973, 2033)

Tân Mão (1951, 2011)

Canh Thân (1980, 2040)

Mậu Tuất (1958, 2018)

Tân Dậu (1981, 2041)

Vì sao nên chọn mua vòng đá phong thủy mệnh Mộc :

Yếu tố phong thủy luôn được mọi người trong chúng ta cân nhắc, dù bạn là ai, làm nghề gì. Vũ trụ của chúng ta được hình thành từ 05 thành tố cơ bản nhất – Ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Trong Ngũ hành, một trong những quy luật tất yếu đó chính là quy luật tương sinh, tương khắc. Theo đó, màu sắc là vấn đề mà con người cần nên lưu tâm đến. Bởi màu sắc có liên quan đến cung mệnh của mỗi người.

Để cải hoán số phận, thay đổi vận mệnh, hay chỉ đơn giản là để cuộc sống dễ dàng hơn,may mắn, tài lộc,hạnh phúc, sức khỏe,địa vị,tiền tài,dễ dàng đạt được hơn,người mệnh Mộc thường quan tâm đến việc lựa chọn trang sức phong thủy, đặc biệt là vòng đá phong thủy hợp với mệnh của mình.

Những viên đá quý hợp mệnh Mộc sẽ giúp chủ nhân đạt được sự hanh thông từng ngày.

Nên chọn màu gì cho vòng đá phong thủy mệnh Mộc :

– Màu sắc tương sinh:

Trong tự nhiên, đá quý mang một năng lượng rất mạnh, do đó khi chủ nhân mang bên mình một chiếc vòng đá phong thủy, đó sẽ là nguồn cung cấp vượng khí vô cùng tốt bền, sinh tài, sinh lộc, sinh của cải, mang lại những điều may mắn tốt lành, đồng thời tránh được tà khí và những điều xui xẻo. Theo Ngũ hành, Thủy sinh Mộc, có nghĩa là cây phát triển nhờ nước nuôi dưỡng.

Chính vì thế, vòng đá phong thủy mệnh Mộc nên là những chiếc vòng làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đại diện cho mệnh Thủy – màu xanh lam, ngoài ra còn có các màu đen, màu xanh nước biển, màu xám. Đá phong thủy được sử dụng làm vòng thường là các loại đá quý: đá thiên thạch

– Màu sắc tương hợp:

Màu sắc tương hợp với những người mệnh Mộc đó chính là màu xanh lá cây. Đá mắt hổ xanh lá, ngọc cẩm thạch,là các loại đá phong thuỷ có màu xanh lá cây mà người mệnh Mộc có thể lựa chọn cho mình những chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với mình.

 – Màu sắc chế khắc:

Theo Ngũ hành, Mộc chế khắc được Thổ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn thuộc mệnh Mộc, bạn hoàn toàn có thể chế khắc được chiếc vòng đá phong thủy bạn đang đeo có màu tượng trưng của Thổ – đất như: màu vàng sậm, màu vàng thổ, màu gỗ hóa thạch…

Với những gam màu thổ, bạn có thể lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc cho mình với những chiếc vòng làm từ đá mã não, đá thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Vậy nên, nếu bạn mạng Mộc và đeo vòng đá màu Thổ, đó là một sự lựa chọn đúng đắn, đừng lo lắng gì nhé!

– Màu sắc tương khắc:

Theo quy luật Ngũ hành, mệnh Kim và mệnh Mộc tương khắc nhau.Bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Mộc, bạn hãy tuyệt đối tránh những chiếc vòng đá mang màu trắng, bạc.

Mộc khắc Kim, nếu bạn đeo chúng, bạn sẽ có khả năng gặp khó khăn, xui xẻo nhiều hơn là thuận lợi, may mắn.Theo đó, hãy nói không với các loại vòng đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, mã não ghi nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*