Mệnh Kim chọn vòng phong thủy nào cho hợp mệnh mang lại nhiều may mắn tài lộc

Đeo trang sức ngày nay không chỉ mang tính chất làm đẹp mà còn thể hiện phong thủy nhằm đem lại may mắn, công danh, tài lộc cho người đeo. Việc lựa chọn trang sức đá với nhiều màu sắc khác nhau hợp phong thủy được tính dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh -tương khắc, vì thế am hiểu về phong thủy sẽ giúp bạn lựa chọn đúng trang sức phù hợp với bản thân. Các bạn cùng tìm hiểu những tuổi thuộc mệnh Kim và trang sức có màu sắc phù hợp với mệnh nhé!

Những bạn có năm sinh sau là những người thuộc mệnh Kim .

Nhâm Thân – 1932, 1992; Ất Mùi – 1955, 2015; Giáp Tý – 1984, 1924; Quý Dậu – 1933, 1993; Nhâm Dần – 1962, 2022; Ất Sửu – 1985, 1925; Canh Thìn – 1940, 2000; Quý Mão – 1963, 2023; Tân Tỵ – 1941, 2001; Canh Tuất – 1970, 2030; Giáp Ngọ – 1954, 2014; Tân Hợi – 1971, 2031.

https://phongthuyngocan.com/blog/menh-thuy-hop-deo-da-mau-gi-11-loai-da-phu-hop-voi-nguoi-menh-thuy-gf9Aj67V.html

Các loại đá phong thủy có màu sắc ánh kim, trắng sáng, vàng sẽ bảo trợ cho người mệnh Kim, mang lại nguồn năng lượng tốt giúp thăng tiến trong công việc, cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Tính cách của những người mệnh Kim.

Những người thuộc mệnh kim thường có tính kiên định, sắt đá, thích tự đề ra những mục tiêu cho bản thân.Vì thế khi đã quyết định một điều gì đó không gì có thể lay chuyển được họ, với thái độ làm việc nghiêm túc, cật lực,không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại, họ có thể hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim.

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mệnh Kim, khi lựa chọn đá phong thủy cần cân nhắc theo quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc là điều rất quan trọng:

Theo mối quan hệ tương sinh “Thổ sinh Kim” thì người mệnh kim nên chọn những loại đá có màu của hành thổ như: Vàng, nâu đất là tốt nhất.

Về sự hòa hợp, với người mệnh Kim nếu dùng đá phong thủy có màu sắc tương hợp sẽ rất tốt cho đường tài lộc.Các màu sắc rất đặc trưng cho hành Kim là: Trắng, xám, ghi

Người mệnh Kim cũng có thể dùng đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

https://phongthuyngocan.com/da-phong-thuy/vong-tay-phong-thuy

Về tương khắc, Kim loại sẽ bị nóng chảy, bị thiêu đốt bởi lửa, vì vậy, người mệnh Kim cần tránh sử dụng đá có màu của hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Những trang sức đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Trang sức bạc với màu sắc trắng của bạc sẽ rất phù hợp với người thuộc mệnh Kim, đặc biệt là trang sức bạc được đính đá có màu sắc phù hợp với mệnh sẽ càng phù trợ, giúp người đeo gặp nhiều may mắn, công danh, tiền tài trong cuộc sống.

Những người mệnh Kim nên chọn trang sức bạc có đính đá màu sắc sau:  Vàng, nâu đất  ; Trắng, xám, ghi ; Xanh lá cây .

Một số sản phẩm trang  phong thủy hợp với người mệnh Kim :

Vòng đeo tay thạch anh xanh

Vòng đeo tay thạch anh trắng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*