Đá thạch anh xanh – viên đá quý mang nhiều ý nghĩa

Đá thạch anh xanh là viên đá quý, những người đeo viên đá này sẽ cảm thấy rất thoải mái và như tiếp thêm một nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn cho con người.

>> Tác dụng và cách phân biệt đá thạch anh đen

>> Tác dụng và cách phân biệt đá thạch anh tím thật hay giả

Đá thạch anh xanh được mọi người ví là: “Đá của may mắn và cơ hội”, loại đá hiếm có nhất và mang lại nhiều may mắn cũng như những lợi ích nhất định cho con người. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin rất hữu ích về tác dụng cũng như ý nghĩa của loại đá này qua bài viết dưới đây nhé!

đá thạch anh xanh

Tìm hiểu về đá thạch anh và ý nghĩa của nó

Tên tiếng anh của đá thạch anh xanh là Prasiolite, công thức hóa học của loại đá quý này là SiO2, khối lượng riêng là 2,6g/cm3 và có độ theo thang Mohs là 7.0. Thạch anh xanh có hệ tinh thể ba phương và đặc biệt là phát quang ra ánh thủy tinh. Thạch anh xanh sẽ có màu xanh lá cây có thể đậm và nhạt khác nhau tùy từng viên đá, màu sắc viên đá mang lại vẻ tươi mát, dễ chịu cho người nhìn, tạo cho họ có cảm giác rất thoải mái và vui vẻ.

Ý nghĩa của thạch anh xanh: mang lại sự cân bằng và hài hòa giữa con người với nhau. Có đá thạch anh trong nhà như một lá bùa hộ mệnh cho cả gia đình mang lại nhiều may mắn và sức khỏe. Đá thạch anh có thể làm vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà hoặc đeo làm trang sức tinh tế và cuốn hút người nhìn.

Tác dụng của đá thạch anh xanh

Đá thạch anh mang lại nhiều tác dụng rất tích cực cho người đeo chúng. Cảm nhận của những ai đã từng đeo loại đá quý hiếm này, họ cảm thấy thư thái con người, rất thoải mái và tự tin khi làm mọi việc.
Hơn nữa khi đeo đá thạch anh họ như được tiếp một nguồn năng lượng rất tự nhiên, giúp cho con người khai thông tâm trí, họ quên đi hết những muộn phiền, sầu lo, gạt bỏ được mọi suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu, hướng đến những gì tích cực và vui vẻ hơn.
Nhờ có loại đá này mà giúp cho những con người gần gũi và gắn kết lại với nhau hơn, tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra còn giúp cho bạn có được nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc, được quý nhân phù trợ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Một trong những tác dụng tích cực của đá thạch anh là có tác dụng trị những bệnh như

– Những người bị bệnh về tim mạch, tuần hoàn máu, bị bệnh về đường hô hấp khi đeo vòng đá thạch anh sẽ giảm được căng thẳng và trị bệnh rất tốt.
– Đá thạch anh giúp phòng ngừa những căn bệnh về da và tóc như: viêm da dị ứng, viêm da thần kinh và những người bị rụng nhiều tóc.
– Sử dụng trong vật lý trị liệu, dùng thạch anh xanh để mát xa cơ thể rất tốt.
– Những người đeo thạch anh xanh sẽ có cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, nếu mất ngủ thì đeo thạch anh xanh sẽ giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc hơn.
Những thông tin trên hy vọng đã mang lại cho bạn đọc những kiến thức cần thiết về đá thạch anh xanh trong đời sống hiện tại.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*